Nike คือ บริษัทผลิตอุปกรณ์กีฬา , รองเท้า , เสื้อผ้า , กระเป๋า ที่มีชื่อเสียง มีบริษัทแม่ตั้งอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดย Bill Bowerman และ Phil Knight โดยคุณสามารถพบเห็นแบรนด์โลโก้ของ Nike ในอันดับต้นๆ ในการจัดอันดับแบรนด์ต่างๆทั่วโลก Nike เป็นเบอร์ 1 ของโลก ของอุตสาหกรรมค้าปลีกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแนวกีฬา และกระเป๋าของ Nike ก็ได้รับความนิยมจากวัยรุ่นไทยอีกด้วย เพราะบางรุ่นมีราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น วันนี้เราไปทำความรู้จักกับกระเป๋ารุ่นต่างๆของ Nike ให้มากขึ้นกว่านี้กันดีกว่า…

Nike Classic Line

รุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ สามารถพบเห็นได้ทั่วไป มีความทนทานสูง สามารถนำมาใช้งานได้ตามอเนกประสงค์ในชีวิตประจำวัน ราคาเริ่มต้นหนึ่งพันต้นๆเท่านั้น มีให้เลือกมากมายหลายสี

กระเป๋าหูรูดสะพายหลัง

วัยรุ่นบางคน ไม่ค่อยนิยมเป้ใบใหญ่ที่มีความหนักและหนามากจนเกินไป เนื่องจากมันอาจไม่เหมาะกับกิจกรรมบางอย่าง เช่น เดินห้างวันหยุด , ออกไปท่องเที่ยวชายทะเล , เดินตลาดนัดกลางคืน เป็นต้น โดย Nike จึงสร้างทางเลือกให้แก่วัยรุ่นเหล่านี้อีกทางหนึ่ง นั่นก็คือ กระเป๋าแบบหูรูดสะพายหลัง หรือ Drawstring Bags มันสร้างมาจากผ้าที่ตัดเย็บเป็นถุงมีน้ำหนักเบาน่าใช้ ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น มีราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย

Nike Hayward Futura

Nike Hayward Futura เป็นรุ่นที่มาในสไตล์ Sport มีความโดดเด่นก็ตรงสกรีนที่มีคำว่า Nike พร้อมโลโก้ขนาดใหญ่ซึ่งอยู่บริเวณด้านหน้าของกระเป๋า อันเป็นเอกลักษณ์ของ Nike Hayward Futura เรื่องการใช้งานก็ถูกออกแบบมาเพื่อใส่สิ่งของขนาดใหญ่ โดยเฉพาะอุปกรณ์กีฬาที่สามารถใส่ได้อย่างสบายๆ โดยช่องใส่ของหลักจะมาแบบซิปคู่ ซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ รวมทั้งช่องใส่ของย่อยๆ อีกมากมายหลายช่อง บริเวณด้านหลังกระเป๋าจะมีผ้าตาข่ายซึ่งจะทำให้คุณสัมผัสกับหลังทำให้สบายหลังเวลาสะพายมาก

Nike Max Air Vapor

สำหรับพนักงานออฟฟิต , นักเรียน , นักศึกษา ที่ต้องพกพาเอกสาร , หนังสือ , Note Book กลับบ้านอยู่เป็นประจำ หมดห่วงได้เมื่อคุณซื้อ Nike Max Air Vapor มาใช้ เพราะกระเป๋าเป้รุ่นนี้สามารถกันน้ำได้ ด้วยการใช้วัสดุจาก Polyester มีช่องใส่คอมพิวเตอร์ Note Book 15 นิ้ว การดีไซน์จะออกไปทางอวกาศล้ำยุค มีจุดเด่นในเรื่องประโยชน์ใช้สอยที่มีมากมายหลากหลายประการ ราคาเริ่มต้นสองพันนิดๆ

กระเป๋าเป้รุ่น Jordan

Jordan นอกจากจะมีชื่อเสียงในเรื่องรองเท้าบาสเกตบอลแล้ว ก็ยังมีกระเป๋าเป้ Jordan ออกมาเพื่อเอาใจแฟนๆอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าถูกใจวัยรุ่นสายกีฬามาก จุดเด่น คือโลโก้ Michael Jordan กำลังทำท่า Slam Dunk ในศึก NBA